Chụp ảnh macro thật đơn giản và tiện lợi với Kenko Extension Tube

0BÌNH LUẬN

Kenko Extension Tube đơn giản là 1 set ống nối gồm nhiều khúc để gắn phía sau ống kính nhằm rút ngắn khoảng cách lấy nét của ống kính xuống khoảng cách cực gần để tăng cường độ phóng đại khi chụp ảnh Macro hoặc Close-up

sgear.vn-Kenko-Extension-Tube

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với các thể loại ảnh mà mình đang chụp trước giờ thì tại sao bạn lại không thử chuyển qua thể loại ảnh Macro hoặc ảnh Close-up xem sao! Đây là thể loại ảnh gây được ấn tượng mạnh với người xem khi nó cho chúng ta thấy được những góc nhìn cận cảnh mà bình thường chúng ta không thể nhìn thấy được.

Đừng nghe những lời phóng đại của cư dân mạng về những cái gọi là kỹ thuật hay những yêu cầu trang thiết bị phức tạp trong chụp ảnh macro. Với Extension Tube Auto Focus (tự động lấy nét) của Kenko thì trải nghiệm chụp ảnh macro của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Cụ thể là như sau: Cho dù bạn có đang xài máy ảnh của Canon, Nikon, Pentax, Sony hay Olympus, Panasonic thì bạn cũng không cần phải mua thêm ống kính chụp ảnh Macro chuyên dụng mà chỉ cần tận dụng những ống kính đang có sẳn của mình là có thể trải nghiệm dễ dàng rồi. Hãy xem các hình bên dưới để dễ hình dung nhé:

Thậm chí là nếu bạn đã có sẳn ống kính Macro nhưng vẫn muốn tăng cường thêm độ phóng đại để chụp các chi tiết nhỏ như mắt ruồi hoặc mắt kiến thì lại càng phải đầu tư Kenko Extension Tube 

Kenko-Extension-Tube
TAG Macro CLose-up Extension Tube Tube macro Tube Kenko Kenko Extension Tube