Trang chủ

sGear.vn - Chuyên thiết bị Ngành Ảnh Chính hãng

sGear.vn xin kính chào các anh chị em đam mê nhiếp ảnh. Hiện nay thị trường máy ảnh và thiết bị ngành ảnh ở Việt Nam đang rất đa dạng với đủ các thương hiệu xuất hiện trên thị trường. Điều này khiến cho những anh chị em bắt đầu chơi gặp khá nhiều khó khăn khi quyết định lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng, phù hợp và ưng ý. Hiểu được sự băn khoăn đó của anh chị em, sGear.vn ra đời với sứ mệnh mang lại cho anh chị em những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cụ thể nhất có thể.

Chúng tôi hiểu rằng, uy tín trong kinh doanh chính là yếu tố lâu dài để làm nên sự sống còn của Thương hiệu sGear.vn. Chúng tôi cam kết chỉ kinh doanh những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành với chế độ hậu mãi lâu dài. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thiện quy trình xem hàng trực quan online và xây dựng kênh hỗ trợ online để phục vụ khách hàng ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của anh chị em mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Thời điểm ban đầu chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, kính mong các anh chị em hỗ trợ và góp ý để chúng tôi được có cơ hội hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

sGear.vn

Địa chỉ: 1.1 Lô C, cư xá Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Phú Nhuận
Điện thoại: 0901.18.6282
Website: http://sgear.vn/
Facebook Page: https://www.facebook.com/sgear.vn
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/sGear.vn/